Chính Sách Bảo Mật

Theo chính sách bảo mật của tructiepdaga.org, thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối và không được tiết lộ cho bên thứ ba, trừ khi có các trường hợp được quy định trong chính sách bảo mật. Tất cả nhân viên và đại lý của tructiepdaga.org cũng phải tuân thủ chính sách bảo mật này và không được tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ ai. Ngay cả khi nhân viên nghỉ việc, họ vẫn phải tuân thủ chính sách này, và việc lộ thông tin khách hàng cố ý sẽ đối mặt với hậu quả pháp lý.

Thành viên tham gia chơi tại tructiepdaga.org cũng cần bảo mật thông tin cá nhân của mình và không được chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ ai. Tructiepdaga.org không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất tài khoản do việc chia sẻ thông tin cá nhân này.

Trong trường hợp vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, điều tra gian lận, vi phạm bản quyền và các hoạt động bất hợp pháp khác, tructiepdaga.org có quyền cung cấp thông tin cho bên thứ ba là các đối tác để giải quyết vụ việc.

Chính sách bảo mật là một yếu tố quan trọng giúp tructiepdaga.org kiểm soát thông tin và bảo vệ thành viên một cách tốt nhất. Điều này giúp người chơi cảm thấy an tâm và an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, khi tham gia, bạn cần đồng ý và tuân thủ toàn bộ các điều khoản trong chính sách bảo mật mà tructiepdaga.org đã đề ra.

tructiepdaga.org cam kết đảm bảo, bảo mật mọi thông tin khách hàng như đã nói, khi khách hàng tham gia tại trang web của chúng tôi.

© Copyright 2023 | Xem đá gà trực tiếp tại tructiepdaga.org - nơi hội tụ những anh em đam mê.